Top Gun Maverick (2022)-Gun film series

Top Gun Maverick (2022)-Gun film series

Top Gun: Maverick เป็นภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นอเมริกันปี 2022 กำกับโดย Joseph Kosinskiมันเป็นภาคต่อของ 1986 Film Top Gun และภาคที่สองในซีรีย์ภาพยนตร์ปืนยอดนิยมเขียนโดยEhren Kruger, Eric Warren Singer และ Christopher McQuarrie ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากเรื่องราวของ Peter Craig และ Justin Marks มันเป็นดารา Tom Cruise และ Val Kilmer แสดงบทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์ต้นฉบับควบคู่ไปกับ Miles Teller, Jennifer Connelly, Jon Hamm, Glen Powell, Lewis Pullman และ Ed Harris ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Maverick เผชิญหน้ากับอดีตของเขาในขณะที่ฝึกฝนกลุ่มผู้สำเร็จการศึกษาจากปืนชั้นนำที่อายุน้อยกว่ารวมถึงลูกชายของเพื่อนที่ดีที่สุดที่เสียชีวิตของเขาสำหรับภารกิจที่อันตราย

การพัฒนาภาคต่อของปืนชั้นนำได้ประกาศในปี 2010 โดย Paramount Pictures Cruise พร้อมกับโปรดิวเซอร์ Jerry Bruckheimer และผู้กำกับ Tony Scott ถูกขอให้กลับมา Craig เขียนร่างบทภาพยนตร์ในปี 2012 แต่โครงการหยุดชะงักเมื่อสกอตต์เสียชีวิตในปีนั้น [5] ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทุ่มเทให้กับความทรงจำของสก็อตต์ [6] การผลิตกลับมาทำงานต่อในปี 2560 หลังจากKosinskiได้รับการว่าจ้างให้กำกับ Principal Photography ซึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้กล้องเต็มรูปแบบ 6K ที่ได้รับการรับรอง IMAX เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2561 ถึงเมษายน 2562 ในแคลิฟอร์เนียวอชิงตันและแมริแลนด์วันที่วางจำหน่ายครั้งแรกถูกกำหนดไว้สำหรับวันที่ 12 กรกฎาคม 2019 แต่มันล่าช้าหลายครั้งเนื่องจากลำดับการกระทำที่ซับซ้อนและการระบาดใหญ่ของ Covid-19 ในระหว่างการระบาดใหญ่บริษัทสตรีมมิ่งหลายแห่งพยายามซื้อสิทธิ์สตรีมมิ่งให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้จาก Paramount แต่ข้อเสนอทั้งหมดถูกปฏิเสธตามคำสั่งของ Cruise คลิกที่นี่เพื่อดูTop Gun Maverick ท็อปกันมาเวอริคและหากต้องการดาวน์โหลดดูหนังออนไลน์ฟรีสามารถเข้ามาได้ที่นี่

ซึ่งยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์โดยเฉพาะ

Top Gun: Maverick ฉายรอบปฐมทัศน์ที่Cinemaconเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2022 และได้รับการปล่อยตัวโดย Paramount Pictures ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 ใน IMAX, 4DX, ScreenX, และ Dolby Cinema ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากนักวิจารณ์โดยมีหลายคนเห็นว่ามันเหนือกว่ารุ่นก่อน [11] มันทำรายได้มากกว่า 1.4 พันล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลกกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2565 ภาพยนตร์เรื่องที่สองที่เปิดตัวในช่วงการระบาดใหญ่ของ Covid-19 ถึง 1 พันล้านเหรียญสหรัฐและภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของอาชีพของ Cruise

Tom Cruise ตอบโต้บทบาทของเขาในฐานะนักบินกองทัพเรือสหรัฐฯปีเตอร์ “Maverick” มิทเชลซึ่งหลังจากอาชีพ 30 ปีไม่สามารถ (หรือไม่ต้องการ) ที่จะอยู่ในอันดับที่เกินกัปตันเที่ยวบินทดสอบเจ็ทที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยไม่ได้รับอนุญาตทำให้เขามีปัญหา … ซึ่งทำให้เขาส่งกลับไปที่บ้านFormernoteของTopgunที่ Naval Air Station North Island ในซานดิเอโกคราวนี้เป็นอาจารย์สอนการบินที่นั่นเขาพบว่าตัวเองต้องฝึกอบรมทีมนักบินยอดเยี่ยมทั้งคู่เพื่อภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อทำลายโรงงานเสริมสมรรถนะยูเรเนียมที่ไม่ได้รับการยกเว้นในประเทศที่เป็นศัตรูทีมเกิดขึ้นเพื่อรวมแบรดลีย์แบรดชอว์ (Miles Teller) ลูกชายของ Nick “Goose” Bradshaw เพื่อนของ Maverick “Goose”

Leave a Comment